Giới thiệu

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY

Công ty cổ phần Vietnam Trading được thành lập vào năm 2013, tại tỉnh Kumamoto, Nhật Bản.

“Lấy tâm niệm trở thành cầu nối giữa Việt Nam và Nhật Bản.”

Là một công ty hoạt động đa ngành nghề, đa lĩnh vực, trong đó lĩnh vực tuyển dụng nhân sự, giới thiệu việc làm là một trong những lĩnh vực chủ chốt của công ty. 

Trải qua 10 năm hoạt động và phát triển, chúng tôi không ngừng nỗ lực để hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại lợi ích tối đa khách hàng, đúng với tinh thần KODAWARI. Chúng tôi hiểu rõ những nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp cũng như của ứng viên, và luôn nỗ lực tối đa để đảm bảo sự hài lòng và thành công của đôi bên. Chúng tôi đặt khách hàng là trung tâm, luôn lắng nghe để nhanh chóng đáp ứng mọi yêu cầu.

kodawari  – khát khao hoàn hảo

Giới thiệu
*Tâm niệm của Công ty

*Tâm niệm của Công ty

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Triết lý kinh doanh công ty chúng tôi là “Xây dựng mối quan hệ hữu hảo, trong đó cả hai bên cùng nhau chia sẻ niềm vui cũng như sự đồng cảm. Xây dựng mối quan hệ WIN-WIN cả hai bên đều công bằng, không bên nào phải hi sinh hay cam chịu…”

KODAWARI - chúng tôi xem ứng viên là đối tượng khách hàng trân quý, với tấm lòng chân thành, tận tâm phục vụ, chúng tôi mong muốn hỗ trợ tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho ứng viên. Bởi chúng tôi luôn tâm niệm rằng, sự hài lòng của quý khách hàng sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

Quy trình chăm sóc ứng viên trong quá trình tuyển dụng:

  • Đảm bảo quy trình tuyển dụng minh bạch và công bằng, cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về quá trình tuyển dụng, các bước và thời gian thực hiện theo kế hoạch.
  • Hỗ trợ ứng viên trong quá trình chuẩn bị cho phỏng vấn, cung cấp phản hồi chính xác sau mỗi bước.

DỊCH VỤ TUYỂN DỤNG TRÊN WEBSITE KODAWARI: 

www.kodawari.vn thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Việt Nam Trading (ベトナムトレーディング株式会社) được tạo ra với mục đích kết nối ứng viên và doanh nghiệp. Website đăng tin tuyển dụng miễn phí và là nơi để ứng viên có thể tìm thấy cho mình một công việc phù hợp theo lĩnh vực, khu vực, từ khóa.  

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trụ sở Nhật Bản: 1-16-22 Toshima Nishi, Higashi, Kumamoto, tỉnh Kumamoto,  861-8043

                              (+81) 096 234 8770

Văn phòng TPHCM: 82/6 Đường số 15, Khu phố 9, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
                                (+84)
034 262 7434

Email:              kodawari@vietnamtrading.co.jp